Hôm nay con xin chuyển tiền lại cho gia đình chị Thuỷ con không gặp được chị Thuỷ vì chị đã chuyển lên bệnh viện chữa bệnh được gần 2 tuần nay và chị đang phải tiếp tục điều trị dài

Hôm nay con xin chuyển tiền lại cho gia đình chị Thuỷ, con không gặp được chị Thuỷ vì chị đã chuyển lên bệnh viện chữa bệnh được gần 2 tuần nay, và chị đang phải tiếp tục điều trị dài.
Con xin chuyển lại số tiền 3.000.000 đồng cho mẹ chị, con xin cảm tạ và tri ân những mạnh thường quân đã giúp đỡ chị trong thời gian qua.
CẬP NHẬP THÊM: bệnh của chị là HỒNG BAN NÚT, chỉ có thể chữa tạm thời khỏi và sau đó nó vẫn sẽ tái phát, tức là bệnh này không thể chữa dứt hẳn, nó sẽ đeo đuổi chị hết cuộc đời. Chị vừa lên bệnh viện gần 2 tuần và đóng viện phí 7 TRIỆU ĐỒNG, và đang còn phải đóng rất nhiều trong thời gian tới, mong các mạnh thường quân xa gần hãy giúp đỡ thêm cho trường hợp của chị.
XIN CẢM TẠ VÀ TRI ÂN!

2 thoughts on “Hôm nay con xin chuyển tiền lại cho gia đình chị Thuỷ con không gặp được chị Thuỷ vì chị đã chuyển lên bệnh viện chữa bệnh được gần 2 tuần nay và chị đang phải tiếp tục điều trị dài”

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *