Tóm lại mình thích cái gì?

#like

# hồi bùng nổ nhảy hiphop. ra công viên cứ thấy các bạn trẻ nhảy rồi tập trồng cây chuối. người thì đeo khuyên tai, đũng quần dài tới gối, đai quần thì như sắp tụt… mình gặp một em trong nhóm nhảy big toe. em ý nói đại ý: biết mình thích cái gì và làm điều mình thích là điều tuyệt vời. bố mẹ em cũng ko thích em ăn mặc lạ đời rồi suốt ngày bật nhạc nhảy nhót… nhưng thà bọn em nhảy lành mạnh thế này còn hơn là ra đường đi đua xe. mình thấy có lý!

## bạn mình có một sở thích cực kỳ tốn tiền là: túi xách và váy cưới. mình không hiểu nó mê cái gì ở cái túi mà phòng nó kệ để túi bằng với tủ để quần áo. thế mà nó ko cho mình cái nào đâu.

ngày nào nó cũng phải dành thời gian lên mạng ngắm các mẫu váy cưới hoặc xem lại các show ra mắt bộ sưu tập váy cưới của các nhà thiết kế từ trong ra ngoài nước. hồi sinh viên mình đã bảo nó: mày mê váy cưới chắc gì đã lấy được chồng. haha.

…. bây giờ mình chuẩn bị đi ăn cưới tập 2 của nó. đời thật bất công!

### hôm nay mình nghĩ: tóm lại mình thích cái gì?

học không, công việc lại càng không, ăn uống vô cùng không, du lịch không bình thường, thể thao lười chảy thây, thời trang không mê nổi, mua sắm cắn răng nói chữ không (vì một lý do khác)… thấy mình nhạt quá nên làm cái gì cũng cứ lẹt đẹt, như thừa như thãi…

nghĩ mãi cũng ra một chữ thích dán được lên trán là: thích có việc gì đó, không phải đi làm mà vẫn được lãnh lương… tạm gọi đây là hiệu ứng của đợt nghỉ 3 ngày không fb, không điện thoại, đầu óc vẫn đang ở 3 ngày đấy.

không thích gì đó là một thiệt thòi. không biết mình thích gì đó là hạn chế bản thân. còn thích những cái viển vông đó là… (ai đó điền nốt giúp mình). hix

p.s: ảnh chụp đêm qua tại công viên tuổi trẻ thủ đô (thanh nhàn). định ra đó tự tử xem có die được ko nhưng xung quanh hồ khai không tả nổi, thế là không chết được… đi zìa… ta hận những thằng đái bậy nhá.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *