Thoa làm gì hay nói gì là tính cách của Thoa,Thoa không học từ ai và cũng không bắt chước ai

thoa làm gì hay nói gì là tính cách của thoa,thoa không học từ ai và cũng không bắt chước ai.xưa giờ vẫn vậy,đúng hay tốt là làm.

ra ngoài mua gì đó ai cũng nói mua hớ,bị người ta lừa nhưng thoa nghĩ thuận mua vừa bán,họ có lừa cũng không bao nhiêu.cái gì cũng có cái giá của nó…ác lai ác báo,nhân quả đều có!

xưa giờ không nói mất lòng ai trước,trừ khi họ đụng chạm đến thoa…sẽ có báo ứng tức khắc,không hiểu thoa mạng gì,sanh giờ tốt gì đó,mà ai giúp thoa họ toàn gặp hên và may mắn,ngược lại họ chuốc khổ vào thân nếu phản lại thoa.có hay không thì thử sẽ biết?

nếu giúp người hoạn nạn hoặc đi chùa,thoa chọn giúp người qua lúc đói.thoa nghĩ phật không như ta…uh con ơi có gì ngon,quý cho phật hết+mà tùy lòng và tâm ta như thế nào thôi.họ có vài chục tỷ đi từ thiện vài triệu là bình thường,còn thoa có 200k cho những người cuối đầu xin ta 50k qua 1ngày khổ thì không thua kém từ bi.có người giàu gọi là nứt vách đổ tường mà người đói họ xin vài đồng mà cứ hỏi vòng vo tam quất cũng chưa cho?

mặc dù từ 2bàn tay trắng cực khổ tâm bề họ làm nên sự nghiệp như ngày hôm nay nhưng thoa nghĩ đó cũng là trời cho…họ như diều gặp gió nhanh phát tài sớm như thế,cũng do kiếp trước họ có tu nhân đức nhiều,gieo nhiều phước nên kiếp này họ hưởng xung sướng.nhiều người họ làm lụng vất vả cả cuộc đời mà vẫn đói nghèo,đôi lúc chén cơm hay gói mì cũng không có để ăn.

đời sống…hãy nên từ bi chút,hỷ xã chút,khoan dung chút,độ lượng chút,gieo đức chút,thiện lương chút…trời sẽ thấy mà đền đáp tốt đẹp cho ta.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *