Thằng bạn nhà đối diện mở hẳn quán ăn

mỗi lần về nhà là phải bật dàn karaoke lên hát mấy tiếng cho đỡ ngứa miệng, mà mọi người biết rồi đấy, hát hò gào rú là tiêu tốn năng lượng siêu nhanh. mỗi lần làm live show xong là đói muốn xỉu @@

thấu hiểu được hoàn cảnh của mình, thằng bạn nhà đối diện mở hẳn quán ăn các loại phục vụ nhu cầu từ a tới z. từ bánh xèo, hột vịt lộn, cút nướng, mì xào…đủ các thể loại.

trước mình chơi với thằng anh nó tên y xì như mình nguyễn huy, cha này nấu ăn khéo tay dã man, thời sinh viên cũng mở quán ốc đắt như tôm tươi, đông khách đến nỗi phục vụ mệt quá nó bỏ luôn không dám mở quán nữa vì lao lực. nay đến thằng em nguyễn hiếu mở quán nấu ăn cũng xịn không kém, dân tập gym đẹp trai, body siêu ngon mà lại còn tự đứng ra nấu nướng hết mọi thứ, phải nói đáng nể ?

các bạn có thấy con cút nướng xinh xinh bắt mắt phía dưới không, ảnh thật 100% do mình mới chụp chiều nay đấy, ăn đến 5 6 món muốn vỡ bụng mà tốn có 100k, không thể tưởng tượng nổi luôn.

quán mới mở, bé bé so cute nhưng đồ ăn ngon và giá rất phải chăng. sẽ là sai sót lớn nếu không gợi ý cho mọi người đến quán thử và trải nghiệm.

địa chỉ quán: số 28 tổ 1, thôn hải dương, xã lạc lâm, huyện đơn dương, tỉnh lâm đồng.

mở cửa từ 3h chiều tới 9h tối hàng ngày.

bonus được nghe huy hát vào buổi chiều từ nay cho đến 21/08/2018. mọi người tranh thủ đến lẹ nhé. xin lỗi các bạn ở sg vì quán siêu hot này chỉ ở quê mình thôi 🙁

một số hình ảnh menu và món ăn sẽ được post trong phần comment, mọi người hãy tham khảo và đến quán thật sớm nào ?

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *