Mắc cười

con nhỏ cat an nó đăng stt nhớ chuyện yêu đương hồi xưa làm mình cũng ráng lục lọi trong ký ức coi hồi đó có yêu ai sâu đậm dữ thần hôn. xong cái lục mãi mới ra thằng cha nhỏ hơn mình 2 tuổi. yêu đương hồi sinh viên í mà, yêu dữ thần, yêu say đắm đuối củ chuối luôn á! mà biết trước chắc chắn tương lai không đến với nhau được vì người ta là con của chúa, giờ làm cha xứ một cõi đất thiêng rồi. chính vì yêu mà biết không đến với nhau được nên yêu lấy yêu để, yêu quá trời yêu. đến khi ra trường rồi đường ai nấy đi, tỉnh rụi, coi như xong. hihi…

câu chuyện nghe nhạt thếch nhưng mình nhớ hoài cái hồi ổng nói ổng phải học để thành linh mục, thành cha xứ, cái mình nói học để thành cha gì mà mất đến hơn chục năm. anh muốn làm cha nhanh hôn, đến với tui đi, 9 tháng 10 ngày là thành cha cái một. nói xong ổng với tui cười hì hì rồi chia tay con mẹ nó mất tiêu.

kể lại là đặng vui vẻ, đặng kiểu như ôn lại kỷ niệm một cách tích cực, chứ hok phải kiểu thổn thức tiếc nuối nha mấy má. giờ thì đứa nào cũng đăng đăng đê đê con con cái cái công ăn việc làm, cuộc sống bon chen tất bật mỗi ngày rồi trách nhiệm phải sống vì con, thiệt tình không biết ai sao chứ tui hok có rảnh mà ngồi tìm lại ký ức mà đắm chìm trong cảm xúc.

mà vui cái là cái người đó với chồng tui bây giờ đã ngồi nhậu với nhau rồi, hay hỏi thăm nhau cũng dữ thần lắm. mỗi lần lên đà lạt quay phim là toàn tui hỏi mượn xe ổng tui chạy không á. kiểu bạn tốt với nhau mà, có gì đâu. chồng tui mà bik tui lên đà lạt là hỏi có gặp ông đó chưa? ahihi, sướng, mấy ai như chồng mình ta. đó, chồng tui vậy đó, hỏi coi còn tơ tưởng tới người cũ hay mơ mộng người mới mần gì cho mắc mệt.

viết stt vui vậy chớ, hồi sáng hơi rầu. bình thường ông chồng hay lấy dây thun đen trơn của mình để cột chùm tóc dài của ổng. còn sáng nay ổng giành luôn sợi dây thun màu hồng có nơ và hột bẹt của mình để cột lên đầu luôn rồi. cao sanh ơi hỡi cao sanh…. hu hu hu… hãy cho con một lời giải thích tích cực đi mà!

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *