LANCOME GENIFIQUE Thật sự nhé ko dùng thì ko thể phát biểu cảm nghĩ được mà quảng cáo

✨✨✨LANCOME GENIFIQUE✨✨✨
Thật sự nhé!ko dùng thì ko thể phát biểu cảm nghĩ được mà quảng cáo!!! Phải dùng thử mới thấy thật sự thích chị em ạ! Bảo làm sao nó hot bao nhiêu năm nay,cứ nói đến Lancome là nói đến “lọ đen đen thần thánh”
Đây là 1 dạng huyết thanh lỏng, dùng sau nước hoa hồng và trước các loại serum khác! Mục đích là gì????
Là để kích hoạt tế bào dứoi da,mở ra lớp biểu bì để tất cả dưỡng chất có thể dễ dàng len lỏi và thẩm thấu sâu vào bên trong da,giúp phát huy tối đa côg dụng của tất cae các lớp skincare mà bạn sử dụng!
❤❤đặc biệt,cái thứ nước thần thánh này nó chứa cực kì nhiều collagen,giúp da tái sinh,thúc đẩy quá trình sản sinh tế bào,tăng độ đàn hồi cho da 1 cách thần kì! Da căng mọng hơn,bóng mượt hơn,mờ nếp nhăn li ti chỉ sau vài tuần sử dụng kèm với dưỡng!
Khi em apply lên da,thật sự cảm nhận đầu tiên là da căng bóng ngay lập tức cơ nhé! Cái mùi của nó đúng kiểu như collagen nguyên chất ý chị em ạ??
Trước đến giờ em hay dùng “lọ nâu thần thánh anr” của estee vì tác dụng và cách sử dụng cũng tương đương! Nhưng gần đây xài sang cái này để đổi gió,và cảm thấy thật sự hài lòng vì nó cải thiện da siêu tốttttt luôn ý!!!!
———-
?Ngân Dee cosmetic 15 Hạ Hồi
☎️0️⃣9️⃣3️⃣2️⃣2️⃣2️⃣1️⃣9️⃣8️⃣9️⃣

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *