Thông báo sau một thời gian hết hàng HẠT KÊ NẾP đã trở lại

Thông báo sau một thời gian hết hàng HẠT KÊ NẾP đã trở lại
80k/ túi 500gr >>> SALE MỞ HÀNG 70k/ túi
Kê ở Việt Nam mình có giá trị dinh dưỡng quý chẳng kém gì hạt quinoa đâu các mẹ ạ! Gia đình có nhu cầu dùng nên mình gom chung luôn.
? Kê hay Tiểu Mễ có tính bổ thận, ngừa sỏi thật, tiểu đường, tiêu chảy, tốt cho người đau thấp khớp, tiêu hóa, đại tràng, khó tiêu.
?Tốt cho phụ nữ có thai. Ăn kê thường xuyên giúp xương khớp dẻo dai, tốt cho não bộ.
?Theo tây y thì kê là một cốc loại rất bổ dưỡng mà ăn vào lại không làm phì nộn con người. Chỉ một mình nó có thể cung cấp đầy đủ tất cả vitamin cần thiết cho con người, nhiều nhất là vitamin B1, B2, A,E, Protein, nó tốt không kém thịt cá. Các khoáng chất như vôi, phốt pho, mangan, sắt, đồng,… có rất nhiều so với các thức ăn khác. Vì mang lại nguồn năng lượng dồi dào như vậy nên kê rất phù hợp để ăn vào mùa đông.
?Nó còn chứa chất lecithine và choline tự do là thứ rất quí để bồi bổ óc não cho những người làm việc lao tâm, dùng nhiều về tinh thần, lý trí. Chất Choline trong kê còn có đặc tính ngăn ngừa cả bệnh cứng động mạch và điều tiết lại quân bình âm dương của thần kinh dinh dưỡng.
?Kê lại còn chứa axit glutamic là một chất làm tăng thêm trí nhớ cho con người.
Theo nghiên cứu của người Đức thì kê chữa được cả các bệnh đau ngực, bệnh đi tả và bệnh sốt.
?Trong thực dưỡng thì kê là một cốc loại rất dương có thể dùng hàng ngày dưới mọi hình thức: cà phê, bánh đa kê, cháo, bỏng kê, trà kê, hoặc chỉ đơn giản là rang lên bỏ lọ, ăn dần… hoặc thay thế cơm rất tốt.
?Cách dùng đơn giản và thuận tiện nhất là độn cùng gạo nấu cơm hàng ngày. Sữa hạt kê dùng vào buổi sáng rất tốt. Cháo kê sánh thơm, dịu nhẹ, có thể ăn không hoặc nêm chút miso, dùng cho người ốm, đang đau dạ dày, khó tiêu,…
?Món bánh đa kê hẳn là một món ăn quen thuộc với rất nhiều người.
PHƯƠNG PHÁP CANH TÁC!
Không sử dụng phân bón hóa học, k thuốc diệt cỏ,
Sử dụng bằng phân bón từ phân chuồng ủ hoai, từ các phế phẩm của mùa vụ trước ủ hay bã dầu lạc dầu mè ép ủ lấy để bón cho đất.
Ko sử dụng kích thích to hạt, ko sử dụng chất bảo quản.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *