Đừng dựa đàn ông Năm ngoái thời gian này H Y bạn mình làm nhà vì mình từng làm nhà gần như một mình nên Y hay hỏi kinh nghiệm

Đừng dựa đàn ông.
Năm ngoái, thời gian này, H.Y bạn mình làm nhà, vì mình từng làm nhà gần như một mình, nên Y hay hỏi kinh nghiệm. Một hôm Y kể: nhờ ng.y trông coi công trình… Mình cản ngay. Bảo: cậu đã một lần li dị, giờ khó khăn lắm hai mẹ con mới xây nhà, đừng nhờ ai hết. Sau rất lằng nhằng. M có việc thầu mà M còn chọn kỹ lắm. Người đàng hoàng mới ký hợp đồng xây nhà, dù nhà đơn giản. H.Y bảo: anh này tốt tính,…li dị vợ rồi….mình bảo: cậu chịu khó tìm hiểu đi, vì sao li dị? Đã xong chưa?…với lại khó khăn thì vay, vay xong trả, trả muộn hay sớm tùy họ. Nhưng đừng lẫn lộn tình tiền mệt lắm.
Y bảo ko sao đâu, ổng tốt lắm, siêng năng lắm….thì vậy.
Sáng nay Y điện, kể: giờ mặt sưng vù, bị vợ gã kia đánh vì cướp ck, ko những thế, gã kia còn cặp luôn đồng nghiệp cùng trường Y. Y đuổi hắn ra khỏi nhà, hắn ko chịu, hắn nói nhà này cũng công hắn…lên công an báo. Thằng kia cũng có hóa đơn gạch, cát xây,…chứng minh nó có tiền trong ngôi nhà này. Công an chịu. Y giờ đứng giữa dòng thác. Mà mình đã cảnh báo.
Giờ chỉ biết khuyên Y hoặc bán nhà, hoặc cho ai thuê. Mình thuê căn khác.
Đàn bà, muốn yên ổn, hãy xem đàn ông như đối tác, sòng phẳng mọi chuyện. Đừng lấp liếm các giá trị, bởi họ luôn đủ khôn hơn.
Ảnh chôm.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *