BỆNH TRẺ EM BỆNH VIÊM PHẾ QUẢN

BỆNH TRẺ EM- BỆNH VIÊM PHẾ QUẢN
Khi con mắc VPQ mẹ nào đã từng: Cho con uống, tiêm, truyền các loại Kháng Sinh. Dùng đủ các bài thuốc dân gian, thử vô vàn các loại thuốc nội ngoại .Mà kết quả con mình bệnh vẫn hoàn bệnh không? Nếu mẹ nào đang ở trong những trường hợp này và vô vọng vì không biết nguyên nhân do đâu thì hãy đọc kỹ bài viết này của tôi.
90% trẻ mắc VPQ điều trị bằng kháng sinh xong vẫn khò khè, và bị viêm tái lại là bởi: Kháng sinh chỉ sử dụng với mục đích phòng ngừa nhiễm trùng trong môi trường phải nằm bệnh viện hoặc có dấu hiệu bội nhiễm, nhiễm khuẩn, còn kháng sinh điều trị không hiệu quả với bệnh VPQ.
VPQ nếu không điều trị tích cực thì có thể lan xuống nhu mô phổi dẫn đến Viêm Phổi hoặc Viêm tai giữa. Mà biến chứng bệnh Viêm Tai giữa rất nguy hiểm như là thủng nhĩ, nghe kém, điếc, liệt mặt, ,méo miệng với trẻ nhỏ gây cản trở quá trình hình thành ngôn ngữ của trẻ. Nguy hiểm hơn, vi trùng xâm nhập từ tai giữa qua màng xương gây viêm não, ảnh hưởng nội sọ, có nguy cơ để lại di chứng thần kinh lâu dài, thậm chí tử vong.
Mỗi trẻ lại có một cơ địa và mức độ nặng nhẹ bệnh khác nhau, nên mẹ nào có con đang mắc viêm phế quản có thể hỏi tôi, tôi sẽ làm phác đồ riêng chữa trị cho từng bé.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *