Giới thiệu về trường cao đẳng y dược hà nội

Hiện nay có rất nhiều trường đào tạo về các lĩnh vực khác nhau như: lĩnh vực kinh tế – tài chính, lĩnh vực nghệ thuật, lĩnh vực kỹ thuật – công nghệ… Bên đó, cũng có rất nhiều ngôi trường đào tạo ra các bác sỹ, các dược sỹ với trình độ chuyên môn cao, trong đó có trường cao đẳng y dược hà nội với lịch sử hình thành lâu đời và đội ngũ cán bộ giáo viên tâm huyết với nghề.

Sứ mệnh – tầm nhìn của trường
Đây là ngôi trường có tiếng về đào tạo Y – Dược với trình độ chuyên môn cao tại miền Bắc Việt Nam. Trường có sứ mệnh là đào tạo và bồi dưỡng các y bác sĩ có trình độ sơ cấp, trung cấp vầ cao đẳng. Ngoài ra trường còn liên kết, phối hợp với các trường khác để đa dạng hóa các loại hình đào tạo. Nhà trường luôn tạo ra một môi trường văn hóa, kỷ cương, lành mạnh, dân chủ cho các học viên cũng như các cán bộ nhân viên trong trường. 

Như vậy, có thể đảm bảo rằng nhà trường sẽ cung cấp một nguồn nhân lực chất lượng tốt cho xã hội có đầy đủ kỹ năng chuyên môn, tác phong nghề nghiệp và nhân cách đạo đức đúng đắn để bảo vệ sức khỏe cho người dân. Trường sẽ không ngừng phấn đấu và phát triển để trở thành ngôi trường đại diện cho khu vực phía Bắc, trở thành ngôi trường đạt chuẩn quốc gia với chất lượng và trang thiết bị hiện đại, sánh ngang cùng các nước khác trong khu vực.

Giá trị cốt lõi
•    Mục tiêu của trường cao đẳng y dược hà nội là phát triển bền vững nên các cán bộ nhân viên, giáo viên của nhà trường luôn có ý thức trong việc kế thừa và phát huy những truyền thống tốt đẹp của nha trường. Trong suốt quá trình phát triển và đào tạo ra nhiều thế hệ các y bác sĩ chất lượng, trường luôn cố gắng truyền đạt và dạy bảo sinh viên về phẩm chất đạo đức cần có của ngành y, có chuyên môn kỹ năng tốt, có sự chuyên nghiệp cao để cống hiến, phục vụ cho xã hội. Đấy chính là yếu tố quan trọng để đánh giá chất lượng giảng dạy của nhà trường.
•    Mỗi giáo viên luôn tự hào vì đã góp một phần không nhỏ vào sự nghiệp đào tạo nguồn nhân lực có tài, luôn tự nguyện hoàn thành tốt 2 nhiệm vụ cao quý được giao là: Thầy giáo và Thầy thuốc.
•    Đối với sinh viên: Các thế hệ sinh viên luôn tự hào vì được học tập trong môi trường với lịch sử hình thành lâu đời, có truyền thống và chất lượng giảng dạy tốt, có các trang thiết bị hiện đại. Đây chính là nguồn động lực lớn lao để sinh viên có thể phát huy hết khả năng và trở thành những công dân có ích cho xã hội.

Xem thêm bài viết: http://www.kyucgoiten.com/news/detail/nganh-nau-an-doi-hoi-nhung-yeu-cau-gi-3056.html

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *