Dạo này chăm chỉ tập PT thật dù ngày nào cũng phải nhờ PT nhắn tin chị ơi hôm nay tập nhé Chị ơi ra phòng tập thôi

Dạo này chăm chỉ tập PT thật, dù ngày nào cũng phải nhờ PT nhắn tin ” chị ơi, hôm nay tập nhé”, ” Chị ơi, ra phòng tập thôi”!!!
Đúng là nhờ có người ngày nào cũng nhắn tin nhắc mà mình có quyết tâm tập hơn, hay thật! Bỏ ra mấy chục triệu để mua 50 buổi PT, mà phải nhờ PT hò như hò đò mỗi ngày mới dần dần hình thành thói quen đi tập! Tập quen rồi, khỏe lên, ngủ ngon, sâu giấc, lại thấy nghiện tập.
Chợt nghĩ tới các bạn khách hàng nhà mình, các mẹ có tự giác dùng Y Xuân chống lão hóa – cân bằng nội tiết, Genecel – tăng cường miễn dịch, lợi khuẩn SuperBros – duy trì sức khỏe đường ruột, có nhớ cho con uống Babycillus chống biếng ăn, Kidsmun- tăng cường miễn dịch khôngggggg đấy???
Rồi mua Bảo mệnh khang về – có tự giác uống ngày 2 viên thải độc gan không???
Hay thế này đi, học các em PT, mình sẽ cho các bạn nhân viên nhà Love nhắn tin vui vẻ, nhắc các bạn mỗi ngày qua Face, Zalo, Viber nhé. Kiểu như ” chị Nhung ơi, nhớ uống Y xuân cho xinh cho trẻ nhé”, ” Chị Hải Yến ơi, đừng quên ngày 4 viên Genecel chia 2 lần nhé”.
Nếu các em nhà Love làm vậy, các bạn có thấy có thêm động lực để chăm sóc sức khỏe không? Hay lại thấy ” phiền quá, kệ tui đi”????
Xin 5000 ace ý kiến chút!!!!

2 thoughts on “Dạo này chăm chỉ tập PT thật dù ngày nào cũng phải nhờ PT nhắn tin chị ơi hôm nay tập nhé Chị ơi ra phòng tập thôi”

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *