Cả nhà có bao giờ thắc mắc rằng bạn bè người thân của mình cũng làm bảo hiểm mà không mấy khi thấy đăng chi trả quyền lợi cho khách hàng không

Cả nhà có bao giờ thắc mắc rằng bạn bè người thân của mình cũng làm bảo hiểm mà không mấy khi thấy đăng chi trả quyền lợi cho khách hàng không? Trong khi em thì suốt ngày thấy đăng nhìn hoa cả mắt ý hihi???
Quỹ phẫu thuật này chỉ duy nhất Aviva có thôi ạ. Vì bên em bảo vệ khách hàng quyền lợi sống, cùng những rủi ro sát sườn nhất??
– Chi trả lại nhanh không hề phức tạp chút nào???Mỗi ngày Aviva chi trả rất nhiều yêu cầu giải quyết quyền lợi cho khách hàng cơ ạ???
???ĐAU RUỘT THỪA và BHNT AVIVA
???Khách hàng bị đau bụng vào viện, siêu âm chưa phát hiện ra nguyên nhân. Phải chụp CT mới phát hiện ra đau ruột thừa và phải mổ cấp cứu.
??? Khách hàng có 2 hợp đồng tại BHNT tại Aviva Việt Nam (Một HD chồng mua cho bản thân, 1 HD vợ mua cho chồng) có quỹ phẫu thuật cắt ruột thừa chi trả 5% Số tiền bảo hiểm nên nhận đủ 21.760.000đ.
???Khoản tiền 21.760.000đ bù đắp những ngày KH ko đi làm để kiếm ra thu nhập, an tâm nghỉ dưỡng lấy lại sức khoẻ và ko bị trừ vào số tiền nhận về lúc đáo hạn hợp đồng.
☎ Inbox hoặc call để đc tư vấn nhé???

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *