Review VIÊN UỐNG BỔ SUNG NATROL BIOTIN by LipstickHolic

Review VIÊN UỐNG BỔ SUNG NATROL BIOTIN by LipstickHolic
#230k/ lọ
Sau một thời gian dùng sản phẩm này, mình thấy hiệu quả thực sự nên muốn review cho mọi người cùng biết ^^ Biotin là một sản phẩm khá hot hiện nay, công dụng chính là cung cấp Vitamin H giúp mọc tóc nhanh, làm cho tóc và móng trở nên dày và khoẻ hơn. Ngoài ra, một số công dụng phụ là phòng ngừa bong da tay, giảm vết sạm, vết nhăn trên da.
Tóc mình trước kia khá mỏng, mỗi lần gội đầu rụng rất nhiều tóc :(( Sau khi sử dụng Biotin khoảng 2 tháng thấy tóc con mọc lên rất nhiều, tóc cũng ko bị rụng nhiều nữa, mỗi lần gội hay chải đầu chỉ rụng vài sợi. Về phần tóc, mình thấy có cải thiện rõ rệt.
Viên Natrol Biotin với hàm lượng cao 5000 mcg tạo sức mạnh tối đa giúp: – Thúc đẩy sức khỏe của tóc và móng tay, móng chân – Tăng cường hỗ trợ sản xuất tế bào cho cơ thể – 100% chiết xuất từ thực vật
Công dụng chính: Hỗ trợ mọc tóc và ngăn ngừa rụng tóc, giúp da sáng đẹp hơn, giảm vết sạm, vết nhăn và các hiện tượng lão hóa, giúp móng chân móng tay chắc khỏe, sáng bóng và làm chậm quá trình lão hóa của cơ thể, tăng chuyển hóa các Amino acid.
‼️Cách dùng: uống một viên mỗi ngày, uống sau bữa ăn. Và nhớ uống nhiều nước.
Hộp 100 viên uống 3 tháng.
Nếu dùng kèm với dầu gội xả biotin thì sẽ rất hiệu quả .

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *