VẤN ĐỀ CHỈ LÀ VẤN ĐỀ KHI MÌNH XEM NÓ LÀ VẤN ĐỀ

VẤN ĐỀ CHỈ LÀ VẤN ĐỀ KHI MÌNH XEM NÓ LÀ VẤN ĐỀ?
Phải không cả nhà nhỉ?
Chuyện là sáng qua em giao cái #Máylọcnước cho người bạn. Cứ đinh ninh Máy lọc nước công ty mình hiện đại, lắp ráp đơn giản chỉ 3p là xong nên em cho thợ nghỉ khỏe?
Ai ngờ đến nhà bạn ở một chung cư cao cấp nên hệ thống vòi nước nhà bạn còn hiện đại hơn. Em loay hoay miết không biết sao, trong và ngoài đầu vòi nước phẳng lỳ không tỳ vết? không có chỗ để gắn đầu nối với máy lọc. Nghĩ bụng chắc potay rùi?
Nhưng với một niềm tin công ty mình đã chuẩn bị tất cả các ống nối phù hợp với các ống nước tiêu chuẩn quốc tế nên mình quyết không chịu thua. Mình mang nguyên bộ đồ nối của máy lọc nước bắt grab ra tiệm chuyên bán các bồn nước rửa chén. Mình vào hỏi chủ cửa hàng và tìm kiểu giống vòi nước nhà bạn. Anh chủ và chị bán hàng dễ thương chỉ “cách đầu nước ra khoảng 1,5cm có đường nối nhỏ chỉ bằng sợi tóc, vặn nó ra là thấy gen để gắn đầu nối vào”. Mình gọi về cho chị bạn nói rờ và phát hiện ra có thiệt?
Thế là mình ôm đồ chạy về nhà và lắp máy lọc nước xong trong vòng 2p. Và sau 10p là nhà bạn có nước tinh khiết 99.9999% uống trực tiếp tại vòi không cần qua đun nấu?
Tự nhiên thấy vui lạ, nghĩ bụng nhờ mấy sự cố này có khi mình trở thành #Chuyêngiamáylọcnước” luôn í chứ???
Vậy nên gia đinh nào cần nguồn nước tinh khiết 99.9999% an toàn cho sức khỏe thì cứ hú em nhé❤
Chúc cả nhà buổi trưa vui vẻ???
P/s: nhìn dáng em khệ nệ vậy í nói công suất máy này là 5200l lận chứ thực nó chỉ nặng có hơn 4kg ah?
#Ecosphere
#Drinkhealthy
#Nướcsạchvìsứckhỏe

2 thoughts on “VẤN ĐỀ CHỈ LÀ VẤN ĐỀ KHI MÌNH XEM NÓ LÀ VẤN ĐỀ”

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *