Nhà có con nhỏ không nên bỏ qua bài viết này

Nhà có con nhỏ không nên bỏ qua bài viết này:
#QUY_TẮC_4_ẤM_1_LẠNH chính là chìa khóa để cho bé có một mùa đông khỏe mạnh <3
?Với ” #4_ấm”, cha mẹ cần đảm bảo giữ ấm 4 bộ phận trên cơ thể trẻ, bao gồm
1️⃣ Giữ bàn tay ấm: Giữ ấm sao cho tay trẻ không đổ mồ hôi.
2️⃣ Giữ lưng ấm: Thường xuyên kiểm tra lưng cho bé và tránh việc để cho bé có mồ hôi ở lưng.
3️⃣ Giữ bụng ấm: Dạ dày cũng như hệ tiêu hóa của bé còn rất non nớt. Việc để bụng bị lạnh, sẽ làm ảnh hưởng đến dạ dày, hệ tiêu hóa, cũng như làm giảm khả năng hấp thụ thức ăn của trẻ.
4️⃣ Giữ bàn chân ấm: Bàn chân là một trong những bộ phận nhạy cảm nhất trên cơ thể. Vì bàn chân chứa rất nhiều mạch và huyệt. Nên việc để lạnh bàn chân sẽ có nguy cơ cao bị mắc các bệnh về đường hô hấp như ho, cúm…
? ” #1_lạnh” là gì?
“1 lạnh” có nghĩa là cha mẹ không nên che đầu trẻ quá kín, nhất là khi trẻ đang bị sốt hay khi ngủ, thay vào đó, đầu trẻ nên được duy trì thông thoáng và thoải mái. Tuy nhiên, việc một chiếc mũ đủ ấm là rất cần thiết khi đưa trẻ ra ngoài, bởi hầu hết nhiệt độ cơ thể bị mất qua vùng đầu.
??GIẢI PHÁP KHUYÊN DÙNG:
?Mỗi tối trước khi đi ngủ các mẹ nhớ xoa cao thảo mộc đa năng AYOFA RELAX vào 2 thái dương; lòng bàn tay và gan bàn chân cho con. Tác dụng giúp giữ ấm tay chân, lưu thông khí huyết và tạo giấc ngủ ngon sâu cho con.
?Khi con sốt: mẹ hãy đun 1 bát nước ấm rồi lấy 1 lượng cao nhỏ cho vào khuấy tan trong bát nước rồi dùng để lau người giúp con nhanh hạ sốt.
?Khi con ngạt mũi; cảm cúm, ho hãy mát xa kết hợp cùng ayofa vào 2 bên cánh mũi; cổ họng sẽ giúp con thông thoáng thoải mái hơn nhé.
?Con trẻ đang trong giai đoạn phát triển?Vì vậy các mẹ lưu ý sd những sp an toàn nhất cho trẻ.
===st====
See Translation

2 thoughts on “Nhà có con nhỏ không nên bỏ qua bài viết này”

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *