E có set son này về sẵn lần trước có ai đặt set son này nhắn e mà hết

E có set son này về sẵn :)))) lần trước có ai đặt set son này nhắn e mà hết :)))
Giờ về lại rồi ạ, nói về chất son của Pat chỉ có thể thốt lên 1 câu toẹt vời quá hoy :)))
PAT MCGRATH LABS – MatteTrance Lipstick
Dù mới chỉ xuất hiện với số lượng màu son “nhỏ giọt” vào khoảng thời gian đầu năm 2017, nhưng dòng son Pat McGrath MatteTrance của “phù thuỷ trang điểm” danh tiếng Pat McGrath đã tạo nên một cơn chấn động trên toàn thế giới. Thậm chí ngay lập tức, những thỏi son này còn được nhiều người ưu ái phong danh hiệu là cây son lì “đỉnh” nhất thế giới – Best Matte Lipstick On Earth. Danh xưng này đã khiến cây son Pat McGrath này trở thành “món quà tối thượng” dành cho các tín đồ làm đẹp nói chung và được những “chuyên gia” sưu tập son môi nói riêng cực kỳ khen ngợi và săn đón.
Về thiết kế của thỏi son Pat McGrath thì phải nói là “cực chất”. Vỏ son đen sang trọng, bí ẩn, được mạ vàng tinh tế và đẳng cấp cùng điểm nhấn quyến rũ hơn bất kỳ dòng son nào khác với đôi môi ở giữa thân son. Dấu ấn ĐÔI MÔI này khiến son Pat McGrath có một nét cuốn hút cực kỳ riêng biệt.
Chất son khi thoa lên lại chẳng hề khô mà mướt mịn cực kỳ. Chỉ với một đường son Pat McGrath Labs duy nhất, sự khác biệt trên môi phái đẹp trở nên “đáng ngạc nhiên” với màu son lên chuẩn, độ che phủ siêu siêu “đỉnh”. Vừa dễ tán, lên màu y như hình swatch mà cảm giác thoải mái, nhẹ nhàng như một tấm lụa nhẹ lướt qua, cho đôi môi căng mọng.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *