KEM BÔI NGỰC Hồi mình 15 16 tuổi chị hàng xóm đi Ba Lan về tặng cho 1 lọ kem chị ấy bảo là kem làm nở ngực

KEM BÔI NGỰC
Hồi mình 15-16 tuổi, chị hàng xóm đi Ba Lan về tặng cho 1 lọ kem, chị ấy bảo là kem làm nở ngực. Nghe quá là hấp dẫn, mình bôi lấy bôi để, chị ấy bảo ngày bôi 1 lần rồi massage 5ph thì mình bôi hẳn ngày 3 lần, mỗi lần massage hẳn 15ph. Quả thật là ngực nở hẳn ra.
Sau đó vài năm mình đi học ở Ý, mình lại thấy kem đó bán ở siêu thị, mình vội mua rồi gửi cho con bạn thân cũng có mong muốn “nở ngực”. Nhưng ở đây nó có chữ tiếng Ý nên mình đọc được, chứ không như lọ kem ngày xưa toàn chữ Ba Lan chả hiểu gì. Đọc đi đọc lại cũng chả thấy chữ nào là để bôi ngực với nở ngực cả, mà mẫu mã y hệt. Con bạn email hỏi cách sử dụng, mình nhắc lại đúng lời chị hàng xóm. Một thời gian sau nó bảo: chả có tác dụng gì cả mày ạ. Mình cũng mua về bôi mà đúng là không thấy tác dụng gì thật. Chả hiểu sao hồi xưa tác dụng nhanh thế? Hay loại của Ba Lan khác? Mẫu mã thì y hệt, thương hiệu cũng y hệt mà?
Một thời gian sau chị hàng xóm kia sang Ý thăm mình. Mình hỏi chị ấy về cái kem làm nở ngực, rồi đưa cho chị ấy xem lọ kem mình mua. Chị ấy bảo:
– Hồi sang Ba Lan chị có biết tiếng đâu, đi siêu thị thấy ông bạn mẹ chị người Ba Lan bảo mua cái lọ kem này, rồi ông ấy làm động tác xoa xoa lên ngực nên chị nghĩ là kem làm nở ngực.
Ối zời đất ơi, giờ tui đã hiểu vì sao rồi. Các bạn có hiểu không? Kem đấy là cái kem Olaz này ở Việt Nam cũng bán đầy. Ông Ba Lan kia chắc muốn nói là kem bôi body. Còn mình thì tuổi mới lớn vừa bôi kem vừa massage thì chắc có tác dụng nở ngực còn gì. Mà không bôi thì nó cũng tự nở ấy chứ
Ahihi

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *