Máy giặt công nghiệp đã qua sử dụng có nên mua?

Tiết kiệm chi phí chính là yếu tố để lựa chọn mua các thiết bị đồ dùng đã qua sử dụng. Trong kinh doanh người ta thường ưu tiên mua lại máy móc cũ, trong số đó chính là máy giặt công nghiệp bởi chi phí đắt đỏ khi phải bỏ ra số tiền khá lớn để mua mới. Cùng tham khảo một số lời khuyên dưới đây để đưa ra quyết định bạn có nên mua hay không loại máy giặt công nghiệp đã từng được sử dụng.

Lưu ý trước khi lựa chọn mua
Bạn có biết chắc chắn thời gian của các loại máy giặt công nghiệp đã qua sử dụng? Câu trả lời chắc chắn là “không”. Bạn nên đi mua cùng những người có trình độ hiểu biết, chuyên môn nhất định về chúng để có thể đánh giá được chính xác nhất tình trạng máy móc. Bên cạnh đó, máy có thể vẫn đang hoạt động nhưng chỉ khi sử dụng chúng ta mới phát hiện ra những lỗi kỹ thuật. Khi mua hãy lưu ý đến những điểm sau: 


•    Máy giặt khá là nặng so với máy sấy, do đó gặp nhiều khó khăn trong vận chuyển
•    Vòng đệm của máy giặt có nhiều bộ phận dễ bị hỏng hoặc vỡ.
•    Kiểm tra xem máy giặt có phát ra các âm thanh lạ, bị rung động mạnh là máy có vấn đề.
•    Lồng máy giặt cũng là bộ phẫn dễ bị han gỉ, chúng ta nên quan sát tránh mua phải những máy như này bởi sẽ làm hỏng quần áo.
•    Hệ thống điều khiển là yếu tố cần quan tâm khi lựa chọn mua để kiểm tra xem  chương trình giặt của máy có bị sai lệch về thời gian, mực nước, chế dộ vắt.
•    Xem xét đến hình thức máy các vết lõm hay trầy xước trước khi mua.
•    Máy giặt đã được bảo hành bao nhiêu lần, thay thế phụ tùng hay sơn sửa, tân trang lại cũng là tiêu chí lựa chọn mua.

Làm thế nào để vận chuyển máy giặt?
Trọng lượng lớn chính là yếu tố khó khăn trong việc vận chuyển máy giặt. Chỉ va đập nhẹ cũng dễ khiến máy bị bẻ cong hay gãy chân phía dưới. Đặc biệt không nên đặt để các vật lên máy hay bảng điều khiển. Trên đây chúng tôi đã liệt kê ra một vài lưu ý giúp bạn đưa ra sự lựa chọn “có nên hay không mua máy giặt công nghiệp đã qua sử dụng.” Nhưng đứng trên góc độ chuyên môn lời khuyên dành cho bạn là nên lựa chọn mua loại máy giặt mới của các hãng sản xuất uy tín dù chi phí bạn phải chi trả là nhiều hơn so với các sản phẩm cũ, nhưng bù lại ta có thêm sự an tâm về chế độ bảo hành, máy đã được kiểm tra, sơn sửa, thay thế phụ tùng. Chúc bạn có sự lựa chọn đúng đắn tiết kiệm nhưng hiệu quả khi mua!

Xem thêm: http://maygiatcongnghiep.net.vn/gia-may-giat-cong-nghiep-cu-va-nhung-luu-y-ve-san-pham-bid38.html
Xem thêm bài viết: http://www.niemtinvaocuocsong.com/news/detail/may-giat-cong-nghiep-cu-tai-ha-noi-co-nhieu-3114.html

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *