Tìm hiểu thực phẩm chức năng hỗ trợ tiêu hóa

Hệ tiêu hóa là một trong những cơ quan đặc biệt quan trọng đảm nhận nhiều vai trò trong cơ thể con người. Hệ tiêu hóa giúp bạn phân nhỏ thức ăn để cơ dễ dàng hấp thụ được dinh dưỡng chứa đựng trong các thành phần thức ăn. Ngày nay, hệ tiêu hóa bị ảnh hưởng do nhiều nguyên nhân khác nhau. Nhằm bảo vệ và cải thiện hệ tiêu hóa, nhiều người lựa chọn thực phẩm chức năng hỗ trợ tiêu hóa

Hệ tiêu hóa bao gồm tất cả những bộ phận giúp cơ thể chúng ta nhai, nuốt và tiêu hóa thức ăn. Những chất dinh dưỡng như carbohydrate, chất béo, protein, vitamin cũng như khoáng chất được cắt nhỏ ra và hấp thụ vào trong máu bởi các hoạt động của miệng, ruột, dạ dày và các nội tạng khác trong đường tiêu hóa. Cơ thể sử dụng những chất dinh dưỡng để có thể hình thành và nuôi dưỡng tế bào và cung cấp năng lượng cho các hoạt động sống của cơ thể con người. 

Khi cơ thể bị căng thẳng, những khó khăn trong đường tiêu hóa có thể xảy ra. Có nhiều yếu tố như ăn kiêng và không đúng cách, đi du lịch, hormone sẽ bị biến đổi và những tác dụng phụ của thuốc, những vấn đề sức khỏe khác gây nên sự căng thẳng đó. Bạn hãy tạo cho mình một chế độ ăn uống phù hợp và họa động thể chất thường xuyên để có thể giúp giải quyết những vấn đề này và phát triển tốt hệ tiêu hóa.

traly-inulin

Chất xơ đóng vai trò đặc biệt quan trọng giúp bạn loại bỏ các sản phẩm phụ không được dùng hoặc không mong muốn qua đường tiêu hóa. Chất xơ thực chất là cây chổi tự nhiên giúp bên trong cơ thể được sạch sẽ hơn.

Chất xơ không hòa tan thường được tìm thấy trong các loại thực phẩm từ thực vật. Chất xơ này có trong rau củ, trái cây hoặc ngũ cốc nguyên hạt mà cơ thể chúng ta không thể tiêu hóa hoặc hấp thụ được. Loại còn lại là chất xơ hòa tan, giúp quá trình tiêu hóa chậm lại do hấp thụ nhiều nước hơn. Loại chất xơ này được tìm thấy trong nhiều loại đậu và được dùng bởi lợi khuẩn cũng như các hoạt động của chúng. Loại này còn giúp sản sinh ra những chất hỗ trợ tiêu hóa khác như axit béo chuỗi ngắn.

Ngày nay, nhiều người không có thời gian để nấu ăn hoặc bổ sung những chất thiết yếu cho hệ tiêu hóa, thậm chí có người còn sử dụng quá nhiều thức ăn nhanh, đồ ăn cay nóng, … làm ảnh hưởng tới hệ tiêu hóa. Giải pháp hoàn hảo cho bạn chính là sử dụng các sản phẩm thực phẩm chức năng hỗ trợ tiêu hóa. Bạn có thể mua được các sản phẩm thực phẩm chức năng chất lượng khi đến với Công ty TNHH Thương mại Dược phẩm Trang Ly – một trong những công ty hàng đầu sản xuất tpcn.
 

Xem thêm: https://trangly.vn/vitamin-e-va-tac-dung-ky-dieu-trong-viec-lam-dep-da-chong-lao-hoa/
Xem thêm bài viết: http://www.nguoibanthancuame.com/news/detail/lua-chon-don-vi-gia-cong-my-pham-doc-quyen-3130.html

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *