Danh sách nhà máy sản xuất thực phẩm chức năng

Thực phẩm chức năng ngày nay đã dần trở thành sản phẩm quen thuộc đối với người tiêu dùng. Thực tế, nó có lịch sử lâu đời từ hàng nghìn năm trước khi mà có thuốc Tây dược hiện đại thì trong dân gian đã biết dùng thực phẩm để phòng chữa bệnh. Ngày nay, xu hướng sử dụng thực phẩm chức năng đã và đang dần gia tăng tại nhiều quốc gia trên thế giới trong đó có Việt Nam. Nếu như bạn đang tìm kiếm danh sách nhà máy sản xuất thực phẩm chức năng uy tín, hãy tham khảo dưới bài viết này.

Hình ảnh có liên quan

Theo như định nghĩa từ Bộ Y tế, các sản phẩm thực phẩm chức năng là thực phẩm được dùng hỗ trợ chức năng của cơ thể người, tạo cho cơ thể sự thoải mái, tăng cường sức đề kháng cũng như làm giảm bớt nguy cơ mắc bệnh. Trong đó bao gồm những thực phẩm bổ sung, thực phẩm bảo vệ sức khỏe và thực phẩm dinh dưỡng y học.

Thực phẩm chức năng được chia thành nhiều nhóm khác nhau

Nhóm thức ăn có nguồn gốc từ động vật như: các chế phẩm từ sữa, thịt, cá, … hoặc những thức ăn có nguồn gốc thực vật như rau củ quả. Những thực phẩm này được chế biến giữ lại dưỡng chất quan trọng và thậm chí loại bỏ đi những dưỡng chất không cần thiết có thể dùng chung cho mọi người.

Nhóm thành tố của thức ăn được chia thành 6 loại: chất xơ dinh dưỡng, đường đa phân tử, axit amin, peptid, vitamin và khoáng chất, vi khuẩn sinh axit lactic, axit béo. Các sản phẩm này được sản xuất ra cho 1 nhóm đối tượng đặc biệt cần tới nó.

Nhà máy sản xuất thực phẩm chức năng có tên tuổi

Công ty TNHH Thương mại Dược phẩm Trang Ly là một trong những đơn vị doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất hóa mỹ phẩm, dược phẩm và các sản phẩm thực phẩm chức năng bảo vệ sức khỏe với chất lượng cao. Tất cả các sản phẩm đều được sản xuất trên dây chuyền kỹ thuật, thiết bị máy móc hiện đại, tân tiến, đảm bảo cả về số lượng lẫn chất lượng cho mọi đơn hàng.

Với sứ mệnh sản xuất những sản phẩm chăm sóc sức khỏe cao cấp với nguồn gốc tự nhiên. Tập thể Công ty TNHH Thương mại Dược phẩm Trang Ly gồm những giáo sư, các thầy đầu ngành với đội ngũ dược sĩ, chuyên nghiên cứu phát triển sản phẩm không ngừng nghiên cứu và bào chế, sản xuất và thử tác dụng thành công những sản phẩm thực phẩm chức năng chất lượng cao với tiêu chí an toàn, chất lượng và đạt hiệu quả cao.

Liên hệ với Công ty TNHH Thương mại Dược phẩm Trang Ly qua website trangly.vn để mua được những sản phẩm chất lượng nhất!
 

Xem thêm: https://trangly.vn/gia-cong-san-xuat-thuc-pham-dinh-duong-dat-tieu-chuan-gmp/
Xem thêm bài viết: http://www.visuckhoenguoithan.com/news/detail/thuc-pham-chuc-nang-cho-tre-suy-dinh-duong-3641.html

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *